Armoro Bột Specialty

Armoro Bột Specialty

Liên hệ báo giá

Dùng để pha Phin – Espresso – Moka Pot – French Press

  • THÀNH PHẦN CHÍNH / INGREDIENT
    Arabica, Robusta
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU / RAW MATERIAL AREA
    Đà Lạt – Lâm Đồng; Buôn Ma Thuột – Dak Lak, Việt Nam
  • CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG / QUALITY CRITERIA
    Độ ẩm: ≤ 5% . Hàm lượng Caffeine: ≥ 1%.
    Số xác nhận công bố 19/2018/YTĐL-XNCB
Chuyên mục:

THÀNH PHẦN CHÍNH / INGREDIENT
Arabica, Robusta

VÙNG NGUYÊN LIỆU / RAW MATERIAL AREA
Đà Lạt – Lâm Đồng; Buôn Ma Thuột – Dak Lak, Việt Nam

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG / QUALITY CRITERIA
Độ ẩm: ≤ 5% . Hàm lượng Caffeine: ≥ 1%.
Số xác nhận công bố 19/2018/YTĐL-XNCB

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN / STORAGE
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh sáng trực tiếp.

THỜI HẠN SỬ DỤNG / EXPIRY DATE
12 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN KHUYẾN CÁO / WARNING
Không sử dụng khi thấy cà phê có hiện tượng đổi màu hay vón cục.

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN
Natural – Full Washed – Honey
Sử dụng 100% quả cà phê chín

MÀU RANG
Light – Medium – Dark

HƯỚNG DẪN PHA DRIP COFFEE

  1. Gấp giấy lọc và cho giấy lọc vào trong phễu. Lưu ý gấp đáy giấy lọc sao cho vừa với đấy phễu.
  2. Đun sôi 400ml nước sau đó rót khoảng 200ml nước xung quanh phễu làm ướt giấy lọc đồng thời làm nóng ly.
  3. Cho 25g – 35g bột cà phê vào giấy lọc và lắc nhẹ cho cà phê trải đều.
  4. Đổ nhẹ nhàng 100 – 170ml nước vào bột cà phê (có thể điều chỉnh liều lượng nước tùy theo khẩu vị), chú ý rót đều khắp lượng bột theo hình xoắn ốc để cà phê ngấm hết nước
  5. Có thể dùng chung với đường, sữa, đá tùy khẩu vị.

DÙNG ĐỂ PHA
Phin – Espresso – Moka Pot – French Press

Liên hệ với chúng tôi

VĂN PHÒNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
11 Lê Quang Sung, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak

CƠ SỞ SẢN XUẤT
Tổ 1, Buôn Cư MBlim, Xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak

Phân phối miền Bắc: 0983 991 979

Phân phối miền Trung: 0913 448 669

Phân phối miền Nam: 0974 399 799