Armoro bột Espresso

Armoro bột Espresso

Liên hệ báo giá

Cà phê nguyên chất 100%, được chế biến từ nguyên liệu hạt cà phê nguyên chất không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu.

  • THÀNH PHẦN CHÍNH / INGREDIENT
    100% cà phê nguyên chất: ROBUSTA – ARABICA (BOURBON – CATIMOR) – CULI
  • Sử dụng 100% quả chín
  • VÙNG NGUYÊN LIỆU / RAW MATERIAL AREA
    Buôn Ma Thuột, Cư’Mgar – Dak Lak, Lâm Đồng Việt Nam
  • CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG / QUALITY CRITERIA
    Độ ẩm: ≤ 5% . Hàm lượng Caffeine: ≥ 1%.
  • MÀU RANG: Medium – Medium dark
Chuyên mục:

THÀNH PHẦN CHÍNH / INGREDIENT
100% cà phê nguyên chất: ROBUSTA – ARABICA (BOURBON – CATIMOR) – CULI

VÙNG NGUYÊN LIỆU / RAW MATERIAL AREA
Buôn Ma Thuột, Cư’Mgar – Dak Lak, Lâm Đồng Việt Nam

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG / QUALITY CRITERIA
Độ ẩm: ≤ 5% . Hàm lượng Caffeine: ≥ 1%.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN / STORAGE
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh, tránh ánh sáng trực tiếp.

THỜI HẠN SỬ DỤNG / EXPIRY DATE
12 tháng kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN KHUYẾN CÁO / WARNING
Không sử dụng khi thấy cà phê có hiện tượng đổi màu hay vón cục.

Tốt nhất Sử dụng hết trong vòng 10 ngày kể từ ngày mở bao bì

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN
Natural – Full Washed
Sử dụng 100% quả cà phê chín

MÀU RANG
Medium – Medium dark

HƯỚNG DẪN PHA ESPRESSO

  1. Cho cà phê đầy tay cầm, gạt bỏ phần dư, nén cà phê đều tay.
  2. Lắp tay cầm đã nén bột cà phê vào họng chiếc xuất cà phê trên máy.
  3. Đặt tách vào đúng vị trí bắt đầu chiếc xuất cà phê.
  4. Có thể dùng chung với đường, sữa, đá tùy khẩu vị.

Liên hệ với chúng tôi

VĂN PHÒNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
11 Lê Quang Sung, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak

CƠ SỞ SẢN XUẤT
Tổ 1, Buôn Cư MBlim, Xã Ea Kao, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak

Phân phối miền Bắc: 0983 991 979

Phân phối miền Trung: 0913 448 669

Phân phối miền Nam: 0974 399 799